เครื่องเล่นช่วยกระตุ่นการเจริญเติบโต?


2020-05-08 23:23

จำนวนครั้งที่อ่าน : 196

ถ้าพูดถึงการเจริญเติบโตของลูก คงไม่มีคุณพ่อคุณแม่ท่านใดที่ไม่อยากให้ลูกของตนเองมีร่างกายแข็งแรง สมบูรณ์ตามวัยใช่ไหมล่ะคะ ยิ่งปัจจุบันนี้หลายคนก็อยากให้ลูก ๆ สูงยาวเข่าดีกันทั้งนั้น จึงพยายามทำทุกวิถีทางให้ลูกมีส่วนสูงที่เพิ่มขึ้น แต่เรื่องของความสูงก็ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยค่ะ โดยเฉพาะ พันธุกรรม ซึ่งแน่นอนว่าความสูงของคนไทยหรือคนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างเรา อาจเสียเปรียบกับพวกฝรั่งชาวต่างชาติจากทวีปยุโรป อเมริกา หรือแม้แต่คนเอเชียตะวันออก นอกจากปัจจัยทางพันธุกรรมแล้ว เรื่องของการดำรงชีวิต โภชนาการ และการพักผ่อน ก็ส่งผลต่อความสูงได้เช่นกันค่ะ

ในเรื่องอาหารและโภชนาการที่สำคัญต่อบุตรหลานของท่านแล้ว

การออกกำลังกายก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการเจริญเติบโตของร่างกาย


การออกกำลังกายที่ช่วยเพิ่มความสูงของลูกได้นั้น ควรเป็นการออกกำลังกายหรือการเล่นกีฬาที่มีการยืดเหยียดตัว เช่น กระโดดเชือก บาสเกตบอล วอลเลย์บอล หรือการเล่นเครื่องเล่นในฐานต่างๆ เป็นต้น ซึ่งการออกกำลังกายลักษณะนี้จะช่วยทำให้ร่างกายเกิดความยืดหยุ่น และมีการยืดตัวของกระดูกมากขึ้นนั่นเองค่ะ นอกจากนี้การออกกำลังกายประเภทอื่น ๆ เช่น วิ่ง การปีนป่าย การปั่นจักรยาน หรือการว่ายน้ำ ก็สามารถช่วยเพิ่มความสูงได้เช่นกัน ทั้งยังทำให้ร่างกายของลูกแข็งแรงขึ้นอีกด้วยค่ะ

เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องเล่นสนามทั้งในร่มและกลางแจ้งรวมไปถึงเครื่องเล่นสวนน้ำ

บ้านบอล บ้านลม เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง พื้นยาง บล็อกยาง หญ้าเทียม ที่ราคาถูกและยังมีคุณภาพ สินค้าของเรายังมีการรับรองมาตรฐานจากหลากหลายสถาบัน